Thân Gửi Tới Quý Khách Hàng

Nước hoa Charme là hãng duy nhất được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và trưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP.

Người sáng lập công ty nước hoa Charme, Chị Nguyễn Thị Thu Hường cùng đội ngũ chuyên gia hùng hậu đến từ Pháp và Châu Âu, với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi một làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới ra mắt, Charme đã chiếm được cảm tình của khách hàng và các diễn viên – ca sĩ nổi tiếng.

Để cho ra các sản phẩm nước hoa Charme, toàn bộ nguyên liệu đều được nhập khẩu ở các nước châu Âu. Điều này giúp các sản phẩm nước hoa Charme có chất lượng không thua kém những loại nước hoa nổi tiếng nước ngoài mà lại có giá cả cực kỳ hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt, với những ưu điểm về thiết kế bên ngoài cũng như tone mùi được sản xuất tương tự như những thương hiệu nổi tiếng, công ty nước hoa Charme đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình và nhận về những phản hồi rất tốt. Sau 1 năm phát triển, Công ty Charme đã có hệ thống hàng ngàn đại lý, khách sỉ cùng với nhiều showroom được thành lập ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

Riêng tại Bến Tre, tổng đại lý Đặng Ngọc Phương hân hạnh là cửa hàng độc quyền các sản phẩm nước hoa Charme tại Bến Tre. Showroom luôn là nơi cung cấp giá tốt nhất cho tất cả các dòng sản phẩm nước hoa Charme cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Sự phát triển của Công ty Charme Perfume nói chung và đại lý Đặng Ngọc Phương nói riêng trong suốt một năm qua đã và đang khẳng định được vị thế của thương hiệu này trên thị trường nước hoa Việt. Công ty Charme tin rằng với những nỗ lực và chất lượng sản phẩm mang tới, thương hiệu này sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đến với Charme, khách hàng tiêu dùng sẽ được chăm sóc VÀ BẢO HÀNH KỸ NHẤT. Với nhà phân phối, sẽ không là người bán hàng Online nữa, mà sẽ là doanh nhân thực sự với đầy đủ kiến thức, quyền lợi, chế độ, bảo hiểm, thậm chí là lương hưu! Mục tiêu phát triển một NƯỚC HOA CHARME có giá trị hàng trăm năm chứ không phải như những sản phẩm mỹ phẩm chỉ có vòng đời vài năm trên thị trường như các công ty hiện tại !

Trân trọng,

www.phanphoisinuochoacharme.com